Giới thiệu về TaiVideoNhac.Net


Sv1.TaiVideoNhac.Net là một blog có tính năng tìm và tải video nhạc, giúp các bạn có thể tải video nhạc về máy 1 cách dễ dàng hơn, tải video nhạc hoàn toàn miễn phí trên mobile và cả máy tính PC laptop, nội dung hỗ trợ từ trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam là Zing Mp3.

Bạn có thể tải nhạc hình trực tiếp về các máy điện thoại: Samsung, LG, HTC, Asus, Oppo, Xiaomi.... Không hỗ trợ tải nhạc hình về các loại điện thoại đời thấp như Samsung Galaxy Y (chỉ nghe được) , các loại điện thoại iPhone, iPad cũng chỉ nghe.* Điều kiện và điều khoản

Khuyến cáo: không khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng website này.

- Nguồn video nhạc trên trang được hỗ trợ bởi Zing Mp3 , NhacCuaTuiNhacVui. Tải về điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu bất cứ 1 khoản phí nào.
- Nghiêm cấm việc hành vi tải nhạc về để kinh doanh buôn bán dưới mọi hình thức khi chưa có sự cho phép của tác giả bài hát.
- Để tải được nhạc hình và các ứng dụng các bạn sẽ phải trả cước phí intenet, 3G cho các nhà mạng. Chúng tôi không thu bất kỳ 1 khoản phí nào cả từ việc tải nhạc.

* Chính sách bảo mật

– Sv1.TaiVideoNhac.Net tôn trọng sự riêng tư của mọi người và cam kết bảo vệ sự riêng tư này phù hợp với chính sách bảo mật.
– Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên wapsite hay làm việc với phần mềm, chơi game đọc tryện..v…v trên Sv1.TaiVideoNhac.Net
1. Wap Sv1.TaiVideoNhac.Net
Sẽ Không thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào về người truy cập website này. Không Thu phí, không quản lí người dùng sản phẩm của TaiVideoNhac
2. THU THẬP THÔNG TIN
Sản phẩm game và ứng dụng trên wapsite này SẼ KHÔNG THU THẬP bất kỳ thông tin về bạn và hoàn toàn không có thành phần gián điệp bên trong.
3. LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC
Wapsite này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Sv1.TaiVideoNhac.Net không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Sv1.TaiVideoNhac.Net không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên wapsite đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng wapsite.
4. THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY
Sv1.TaiVideoNhac.Net có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên wapsite này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.


Chúc các bạn online vui vẻ !